Monday, 15/08/2022 - 07:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh lớp 9 tham dự ngày hội hướng nghiệp

     Thực hiện kế hoạch số 376/PGDĐT-THCS của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu đức về việc tổ chức ngày hội hướng nghiệp, phân luồn học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Châu Đức năm 2022. vào chiều ngày 27/5/2022 nhà trường đã cử các em học sinh lớp 9 đến Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Châu Đức để tham dự.

      Các em học sinh có mặt tại trường THCS Trần Hưng Đạo để xuất phát vào lúc 12h50, để đến Trung tâm VH-TH lúc 13h theo kế hoạch.

     Cô Trần Thị Xuân Thu, và cô Nguyễn Thị Minh Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 9 hỗ trợ hướng dẫn và đưa đón các em tham gia ngày hội.

(Cô Nguyễn Thị Minh Trang - GVCN lớp 9/2 (hàng đầu bên trái) cùng các em học sinh tham gia ngày hội)

     Tại đây các em được tham quan các gian hàng quảng bá ngành nghề đào tạo, việc làm sau đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Sau đó các em có một buổi giao lưu trao đổi với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp.

     Hi vọng sau chuyến đi này các em học sinh sẽ trang bị cho bản thân một thêm những khái niệm về định hướng nghề nghiệp, sớm lựa chọn cho mình một ngành nghề thích hợp và cố gắp học tập để theo đuổi ước mơ của mình.


Tác giả: QTV THCS Trần Hưng Đạo
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 349