Monday, 29/11/2021 - 12:10|

Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2021 - 2022

Vào lúc 14h00 ngày 26/10/2021 toàn thể Hội đồng trường THCS Trần Hưng Đạo đã tham dự Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2021 - 2022.

Do tình hình dịch bệnh nên Hội nghị được diễn ra dưới hình thức trực tuyến, chương trình Hội nghị gồm các nội dung như sau:

1. Cô Nguyễn Thị Nhã Uyên - MC Hội nghị tuyên bố lý do.

2. Bầu chủ tịch đoàn và thư kí hội nghị: toàn thể Hội nghị nhất trí:

Đoàn chủ tịch gồm:

Thầy Ngô Văn Hòa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Trần Thanh Thái Huy - Chủ tịch Công đoàn

Đoàn thư kí gồm: cô Lê Hoàng Tuyết Vân, cô Nguyễn Thị Ái Tiên

3. Chủ tịch đoàn và thư kí tiếp nhận làm việc

4. Thầy Ngô Văn Hòa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021

5.  Thầy Ngô Văn Hòa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện của năm học 2021 -2022.

6. Cô Trần Thị Khuyên - Kế toán thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan; báo cáo thu chi quỹ phúc lợi . – Thảo luận đóng góp ý kiến

7. Cô Lê Hoàng Tuyết Vân thay mặt BCH Công đoàn thông qua báo cáo thu chi tài chánh công Đoàn năm học 2020-2021 đến nay, thông báo quy chế chi tiêu Công Đoàn mới. – Thảo luận đóng góp ý kiến.

8. Cô Đỗ Thị Ngọc Hà thay mặt Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020 – 2021.

9. Thầy Trần Thanh Thái Huy - Chủ tịch Công đoàn thông qua các chỉ tiêu, đăng kí danh hiệu thi đua, quy chế xếp loại thi đua cuối năm. – Ký kết giao ước thi đua. (http://c2tranhungdao.chauduc-brvt.edu.vn/goc-thong-tin/van-ban/chi-tieu-chat-luong-bo-mon-nam-hoc-2020-2021.html)

10.  Thầy Ngô Văn Hòa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận ghi ý kiến đóng góp, xây dựng của cán bộ, viên chức về các công tác của nhà trường về việc thực hiện dân chủ trong nhà trường; Giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CB,VC

11. Cô Lê Hoàng Tuyết Vân - Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị VC - NLĐ, Hội nghị kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày