Monday, 29/11/2021 - 13:14|

Tham gia chương trình ngày sách và văn hóa đọc năm 2021

Chương trình ngày sách và văn hóa đọc năm 2021 với chủ đề: "SÁCH, KẾT NỐI TRI THỨC VÀ PHÁT TRIỂN".

Vào ngày 09/4/2021 trung tâm VH.TT.HTCĐ xã Bình Ba kết hợp cùng trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức chương trình ngày sách và văn hóa đọc năm 2021 với chủ đề: "SÁCH, KẾT NỐI TRI THỨC VÀ PHÁT TRIỂN".

Chương trình diễn ra vào lúc 14h00 ngày 09/4/2021 tại trung tâm VH.TT.HTCĐ xã Bình Ba, với sự tham dự của lãnh đạo Thư viện huyện Châu Đức, lãnh đạo trường THCS Trần Hưng Đạo, cán bộ thư viện xã Bình Ba, chính quyền địa phương, thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Trần Hưng Đạo.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

(Cô Thủy -  cán bộ thư viện xã Bình Ba - MC chương trình)

(Ông Phạm Tiến Huynh - Phó Chủ tịch UBND Xã Bình Ba)

(Thầy Ngô Văn Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo)

(Bà Nguyễn Thiên Mai  - Giám đốc trung tâm VH.TT huyện Châu Đức)

(Em Hoàng Phúc Như Ý - học sinh lớp 8/3 trường THCS Trần Hưng Đạo)

(Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường tiểu học Bình Ba)

Với thời lượng chương trình không quá dài nhưng lại mang một đến ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp các em học sinh hiểu biết thêm về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách. Đây cũng là dịp tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, góp phần tuyên truyền, giáo dục, vận động các em tham gia phong trào đọc sách, báo, giúp các em có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích./.