Monday, 15/08/2022 - 06:57|

Thực hiện xây dựng trường sạch, xanh năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch 07/KH-LĐTHĐ của Liên Đội trường THCS Trần Hưng Đạo về việc xây dựng trường sạch, xanh trong năm học năm học 2021 - 2022:

- Tổ trực các lớp phải làm vệ sinh lớp và vệ sinh khu vực được phân công từ 6 giờ 20 phút đến 6 giờ 55 phút  nếu lớp nào không thực hiện đúng thời gian quy định sẽ phải làm lại sau giờ ra về và bị trừ điểm thi đua tuần (5 điểm nề nếp).

- Mỗi lớp phải có cây xanh và phải trang trí gọn gàng, sạch đẹp cây xanh trong phòng học.

- Các vật dụng trong phòng phải sạch sẽ, gọn gàng; không viết, vẽ bậy trong phòng học.

- Mỗi lớp phải trồng hoa và chăm sóc một bồn cây xanh theo quy định của bộ phận hoạt động ngoài giờ.

- Khi cần lao động dọn vệ sinh chung thì tập thể các lớp sẽ được điều động dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, TPT, VTV.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh của trường tham gia lao động dọn sạch khuôn viên trường học, dưới sự hướng dẫn của thầy Tổng phụ trách Đội và thầy cô giáo viên chủ nhiệm: