Monday, 03/10/2022 - 05:25|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN 03/2007

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Sáng thứ 7, ngày 25/03/2017, tại hội trường – trường THCS Trần Hưng Đạo, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2016 - 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Thầy Lê Công Minh Hải phó bí thư Chi Bộ; thầy Trần Thanh Thái Huy – Chủ tịch Công Đoàn; đồng chí: Lê Thị Ngọc Nga - Bí thư Đoàn xã Bình Ba; đồng chí: Nguyễn Thị Minh Huyền – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Đoàn viên giáo viên, giáo viên chủ nhiệm của khối lớp 9 và 19 học sinh ưu tú.

Mở đầu chương trình bạn Vy lớp 6/1 và bạn Thành lớp 8/3 thể hiện tiết mục văn nghệ: Em là búp măng non do nhạc sỹ Mộng Lân sáng tác.

Sau nghi thức chào cớ đồng chí Nguyễn Thị Minh Huyền - Bí thư Chi Đoàn trường lên đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đeo huy hiệu Đoàn cho Doàn viên mới.

(Thầy Lê công Minh Hải - Phó bí thư Chi Bộ và Đ/c LêThị Ngọc Nga - Bí thư Đoàn Xã đeo huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới)

(Đ/c Nguyễn Thị Minh Huyền - Bí thư Chi Đoàn và Đ/c Đỗ Hải An - Phó Bí thư Chi Đoàn  đeo huy hiệu  Đoàn cho Đoàn viên mới)
Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Thị Thùy Vân đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

(Đ/c Trần Thị Thùy Vân đại diện cho Đoàn viên mới đọc lời thề)

Đồng chí Phan Thị Thùy Trâm thay mặt cho 19 Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được kết nạp Đoàn

(Đ/c Phan Thị Thùy Trâm đại diện cho Đoàn viên mới đọc phát biểu cảm nghĩ)

​Thầy Lê Công Minh Hải - Phó Bí thư Chi Bộ nhà trường, có đôi lời phát biểu dặn dò Đoàn viên mới

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.