Monday, 29/11/2021 - 12:09|

Tặng thiết bị học tập cho học sinh khó khăn học trực tuyến

Chiều ngày 24/9/2021 UBND xã Bình Ba, huyện Châu Đức phối hợp với các nhà tài trợ và Ban giám hiệu trường THCS Trần Hưng Đạo, trao tặng điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo điều kiện để các em tham gia học online trong thời gian dịch Covid. Chi nhánh Viettel huyện Châu Đức cũng tặng sim di động 4G cho các em học sinh.

Danh sách các em học sinh được hỗ trợ gồm:

Đây là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có thiết bị để tham gia học trực tuyến.

Ông Phạm Tiến Huynh - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Ba trao tặng thiết bị học online cho em Đào Thị Vân Anh học sinh lớp 8/2 trường THCS Trần Hưng Đạo

Thầy Ngô Văn Hòa (bên phải) - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng thiết bị học online cho các em học sinh

Đại diện cho các bạn học sinh được nhận hỗ trợ trong đợt này, em Đào Thị Vân Anh (người dân tộc Châu Ro), HS lớp 8/2, Trường THCS Trần Hưng Đạo chia sẻ: “Gia đình con không có máy vi tính, nay được tặng điện thoại để học online con mừng lắm. Con xin chân thành cảm ơn cô chú lãnh đạo xã, các nhà hảo tâm và thầy cô giáo. Con sẽ cố gắng học thật tốt”.

Nhà trường vẫn đang tiếp tục đóng góp để có thể hỗ trợ thêm một số thiết bị nữa cho các em học sinh khó khăn của trường./.