Monday, 29/11/2021 - 12:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng thiết bị học tập cho học sinh khó khăn học trực tuyến đợt 2

     Sau một thời gian đóng góp và kêu gọi tài trợ của các mạnh thường quân, chiều ngày 01/10/2021 UBND xã Bình Ba, huyện Châu Đức phối hợp với các nhà tài trợ và Ban giám hiệu trường THCS Trần Hưng Đạo đã tiếp tục trao tặng điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo điều kiện để các em tham gia học online trong thời gian dịch Covid. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ của nhà trường và địa phương với các em học sinh đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn thiết bị học tập trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Thầy Trần Thanh Thái Huy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao tặng tiết bị học tập cho các em học sinh.

Thầy Ngô Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) và ông Phạm Tiến Huynh - Phó Chủ tịch UBND Xã Bình Ba (bên phải) trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh.

       Khi nhận được hỗ trợ, các em học sinh đều cảm thấy vui mừng vì được chia sẻ những khó khăn trong học tập. Thay mặt các em học sinh của trường được nhận quà, xin gửi lời cảm ơn đến UBND xã Bình Ba, huyện Châu Đức, các đơn vị tài trợ và các cô chú mạnh thường quân đã giúp đỡ các em không bị bỏ lỡ việc học do thiếu thiết bị. Đây cũng là động lực để các em cố gắng học tập tốt hơn đồng thời giáo dục cho các em biết trao đi yêu thương và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 539