Monday, 15/08/2022 - 07:21|

Vào thứ năm ngày 3/3/2022 vừa qua Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức đã tổ chức cuộc thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp Huyện năm học 2021 - 2022.

Đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đã tham gia cuộc thi gồm 11 học sinh, kết quả đạt được 4 giải Khuyến khích ở các môn Tin học, Hóa học và Ngữ văn.

Xin chúc mừng em: Nguyễn Vũ Tấn Khoa lớp 9/1 đạt giải khuyến khích môn tin học;

Trần Thị Thu Hà lớp 9/1 đạt giải khuyến khích môn Hóa học;

Bùi Minh Kỳ lớp 9/1 đạt giải khuyến khích môn Hóa học;

Nguyễn Ngọc Uyên Thảo lớp 9/2 đạt giải khuyến khích môn Ngữ văn.

Các em học sinh đạt giải sẽ tham gia cuộc thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh diễn ra vào ngày 23/3/2022 tại trường chuyên Lê Quý Đôn, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúc các em đạt được kết quả thật tốt trong cuộc thi phía trước và có nhiều thành công hơn trong học tập.